Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 220|ตอบกลับ: 0

สักทับรอยเดินที่เคยสักได้ไหม

[คัดลอกลิงก์]

326

กระทู้

0

เพื่อน

1637

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-6-18 11:06:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด

เรียนสักคิ้วสามมิติ

เรียนสักคิ้วสามมิติ

ด้วยความที่ว่าเราเองเป็นคนที่รักสวยรักงามอยู่แล้ว แต่แม้นว่าจะรักสวยรักงามเพียงใดแต่กลับแต่งหน้าไม่ค่อยเป็น เขียนคิ้วไม่ค่อยเป็นเคยคิดที่จะไป เรียนสักคิ้วสามมิติ เหมือนกันแต่เป็นเพราะว่าความไม่สะดวกทางด้านการเดินทาง ทางด้านเวลา ทางด้านการเงินด้วย ทำให้เราเองไม่มีเวลาในการที่จะไปเรียนแบบตั้งใจไว้ แม้นว่าจะอยากที่จะแต่งหน้าเป็นเขียนคิ้วเป็นอะไรพวกนี้ ดังนั้นทำยังไงในเมื่อไม่มีเวลาไปเรียนเลยนะสิ

จึงจะต้องพึ่งพิงร้านหรือว่าสถาบันใดก็ตามที่เค้านั้นเปิดในการที่จะรับทำคิ้วสวยให้ใครต่อใครหลายต่อใครหลายคน แต่ถามว่าคนที่ประสบความสำเร็จในการที่จะทำคือ ทำออกมาแล้วพอใจ ทำออกมาสวย ตามที่เจ้าของคิ้วพอใจมันมีไหม มันก็มี แต่มันก็ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ คือ ทำออกไม่สวย ทำออกมาแล้วเบี้ยว ทำออกมามันหนาเหมือนปลิง ทำออกมาเหมือนคิ้ว ดูหลอกตา คือ สารพันปัญหามากมายสำหรับเรื่องของปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้นสำหรับการที่เราเองจะจัดการที่จะทำแล้วต้องกลับมาทำใหม่มันมีไหม คำถามนี้สามารถที่จะตอบได้อย่างง่ายดายเลยว่ามันสามารถที่จะทำได้ แต่ทำออกมาแล้วจะสวยเหมือนทำใหม่ไหมมันก็ไม่ได้สวยเหมือนทำใหม่ แต่ว่าก็อาจะสวยอันนี้แล้วแต่ฝีมือของช่าง

แต่จะการสักใหม่แล้วทับรอยเดิมนั้นจะไม่เกิดประโยชน์เลยถ้าของเก่าเป็นแบบคิ้วถาวร หรือคิ้วสไลด์แบบสีเข้มมาก หรือดำไปเลย และถ้าสียังไม่จางลง ดังนั้นจึงจะต้องมีการจะต้องลบสีหรือว่าลบคิ้วเดิมที่ทำไปแล้วออกเสียก่อนจึงจะดีมากว่ากันเยอะเลย

ปัญหานี้พบมาก เชื่อได้ว่าหลายคนเสียเงินไปแล้วมันไม่ได้ผล ไม่ได้สวยมีไหมมีแน่นอน ผู้หญิงหลายคนตัดสินใจพลาด เช่น ตั้งใจในการไปทำคิ้วถาวร  แต่บางร้านมักง่ายใช้ของไม่ถูกประโดนหมึกสักตัวมาสักคิ้ว  ก็มีทำให้ผลงานออกมาไม่สวยดำจนเกินไป ทำแล้วจางลงยากมาก ทำให้กว่าจะทำการสักใหม่มันใช้เวลานานจริงๆ ตั้งใจไปทำแบบลายเส้นมาแต่ไม่สวยสมจริงไม่เหมือนคิ้วจริง อันนี้ต้องรอให้มันจางลงก่อน สามารถแก้ไขได้

ข้อเสนอแนะ
การที่จะลงมือสักคิ้วใหม่ในเมื่อไม่พึงพอใจในเรื่องของผลงานเก่าสักเท่าไหร่นั้น จะทำยังไงให้มันทำได้ ทำแล้ว ต้องรอให้ของเก่าจางลงก่อน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-3-23 13:11 , Processed in 0.067358 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน