Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 213|ตอบกลับ: 0

เคล็ดลับผิวสวยและสุขภาพดีทำอย่างไร

[คัดลอกลิงก์]

326

กระทู้

0

เพื่อน

1637

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-6-27 00:58:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด

สบู่หน้าใส

สบู่หน้าใส

สาวคนไหนอยากที่จะมีผิวสวย ผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ถามว่ามันง่ายหรือไม่ มันบอกได้เลยว่ามันไม่ง่ายเลยนะ ถ้ามันง่ายใครต่อใครคงจะมีผิวสวยและสุขภาพดีมาตั้งนานแล้วแหละ ต่างพยายามหาของดีๆมาทำความสะอาดหน้า เช่น สบู่หน้าใส ต่างคนต่างพยายามในการเสาะหาหนทางและวิธีการต่างๆนานามาจัดการในการที่จะเอามาใช้ วันนี้จึงอยากที่จะมาขอแนะนำ 5 เคล็ดลับให้เราสวยวันสวยคืนได้ตามที่ใจเราต้องการ
เคล็ดลับที่ 1 กำจัดปัญหารอบดวงตา
บอกได้เลยว่าเรื่องของปัญหาเรื่องของการอาการตามบวม ตาเป็นแพนดานั้นบอกได้เลยว่าต่างก็เคยประสบปัญหานี้มาหมดแล้ว บอกได้เลยว่าใครที่มีปัญหาใต้ตามากนั้นบอกได้เลยว่า น่าปวดหัว อาการที่ตาบวมอาจจะเกิดจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือว่าการอดนอน การรองไห้ วิธีการแก้ไขง่ายมากๆนำสำลีที่มีติดบ้านกันอยู่แล้วค่อยชุบน้ำเกลืออุ่นๆ ปิดตาไว้ประมาณ 10 นาที ความร้อนจากน้ำเกลือจะช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณใต้ตาให้ดีขึ้น ทำให้รอยคล้ำจางลงได้
เคล็ดลับที่ 2 ทำสปาผิว พอกผิวให้สวยใส ผิวอ่อนเยาว์เสมอ
เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการอาบน้ำเลย เริ่มจากการอาบน้ำอุ่นสลับกับน้ำเย็น เพื่อจะกระตุ้นให้เลือดไหวเวียนได้ดี ง่ายๆคืออาบน้ำอุ่นก่อนเลย หลังจากนั้นก็สับมาน้ำเย็นและนวดผิวจากปลายเท้าขึ้นมาลำตัว แล้วจึงทาครีมบำรุงผิวอีกครั้งหนึ่ง
เคล็ดลับที่  3 การนอนหลับเพียงพอ ห้ามอดนอน ห้ามนอนดึก
การอดนอน และนอนดึก หรือออกไปสังสรรค์ยามค่ำคืน ทำให้มีแนวโน้มให้หน้าโทรมได้ เพราะร่างกายของคนเราควรที่จะได้พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7-8 ชั่วโมง ถ้าเป็นไปได้ก็ควรเข้านอนให้ก่อน 4 ทุ่ม
เคล็ดลับที่ 4 หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
การดื่มแอลกอฮอล์ คือสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายและทำลายผิวอย่างรุนรอง ผิวแห้งเสีย มีริ้วรอยก่อนวัย อายุมากมายเกินไปเกินความจำเป็น หน้าตาไม่สดใส  การหยุดกินเหล้าเท่ากับการหยุดทำร้ายและทำลายผิว
เคล็ดลับที่  5 ทานอาหารเสริมหรือว่าทาครีมบำรุงผิว
การทานอาหารเสริม บอกได้เลยว่าช่วยในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ เพื่อที่จะได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อร่างกายของเราเพราะว่าได้จากการที่เรารับประทานอาหารอาจจะไม่เพียงพอการหาอาหารเสริมมาช่วยนั้นเป็นหนทางที่ช่วยได้ และการทาครีมบำรุงผิวยังสามารถที่จะช่วยได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-3-23 12:12 , Processed in 0.061219 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน