Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 173|ตอบกลับ: 0

ตกแต่งภายในอย่างไรให้ตรงกับสไตล์ของคุณ

[คัดลอกลิงก์]

326

กระทู้

0

เพื่อน

1637

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-8-15 11:52:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด

รับออกแบบร้านทำเล็บ

รับออกแบบร้านทำเล็บ

การตกแต่งบ้านแบบมีสไตล์ดูเหมือนว่ากำลังได้รับความสนใจ และมีความหลากหลายในการออกแบบตกแต่ง ไม่ต่างกับการออกแบบตกแต่งร้านอาหาร โรงแรมที่พัก หรือแม้แต่การออกแบบตกแต่งเกี่ยวกับการ รับออกแบบร้านทำเล็บ และร้านเสริมความงามทั่วไป สำหรับการออกแบบตกแต่งนั้นเรามองว่าจะตกแต่งยังไงให้สวย ตรงกับสไตล์ของคุณ การตกแต่งในมุมมองของเราเป็นเหมือนกับแฟชั่นซึ่งจะมีการสลับสับเปลี่ยนกันไปตามความนิยมของยุคสมัย แต่ถึงกระนั้นเรายังคงรับรู้ถึงเอกลักษณ์ในเนื้องานการออกแบบของเราที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการออกแบบตกแต่งมีรายละเอียดดังนี้

1. งบประมาณ ควรเลือกที่จะโดดเด่นด้วยของชิ้นเล็กในการตกแต่ง โดยทั่วไปมักจะนึกถึงของชิ้นใหญ่อย่างโซฟา เตียง ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางทีวีก่อนและเลือกซื้อของที่มีการออกแบบสวยๆ ซึ่งมักจะแพง  แน่นอนถ้าเรามีงบเหลือเฟือก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเรามีงบจำกัดขอแนะนำว่า สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ให้เลือกแบบเรียบๆ งบที่เหลือให้เราไปลงกับของชิ้นเล็กและของประดับตกแต่งที่มีสไตล์ ดูเก๋ มีเอกลักษณ์

2. เฟอร์นิเจอร์สำหรับงานตกแต่ง ควรเน้นเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวเป็นหลัก เพราะจะทำให้ห้องดูไม่อึดอัด สามารถจัดวางปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ แถมยังมีราคาที่ถูกกว่า การใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ built-in หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีช่องเก็บของจำนวนมาก อาจจะช่วยเรื่องของการจัดเก็บ แต่ในทางกลับกันก็ให้ความรู้สึกอัดอัดไม่ผ่อนคลายด้วย  

3. คุมโทน สำหรับการออกแบบตกแต่งนั้น ส่วนใหญ่หาซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง โดยมองความสวยงามของมันเป็นชิ้นจนลืมที่จะคิดถึงภาพรวม ความผิดพลาดที่ทำให้การตกแต่งออกมาไม่สวยงาม คือการลืมคิดเรื่องภาพรวม ไม่ใช่แค่กับคนที่แต่งห้องเอง แต่กับมัณฑนากรบางคนเองก็เช่นกัน  

4. การจัดไฟให้แสงสว่าง สำหรับเรื่องของการจัดไฟเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่สำคัญสำหรับห้องทุกห้องที่เราตกแต่ง หากต้องการให้ห้องออกมาดูดี อบอุ่น ให้เลือกวางไฟเป็นจุดจะดีกว่าหากใครที่ต้องการใช้ไฟในการอ่านหนังสือหรือทำงาน ก็ให้เพิ่มไฟในบริเวณนั้นแทน อาจจะเป็นไฟแบบที่สามารถปรับความสว่างได้

5. ความแตกต่างของชิ้นงานในการตกแต่ง จะเห็นความไม่สมมาตรของชิ้นงาน มีการวางโคมไฟขนาดไม่เท่ากัน การไม่วางทีวีตรงกลาง ซึ่งบอกได้เลยว่านั้นคือศิลปะที่น่าสนใจ ทำให้ห้องและสถานที่เราตกแต่งนั้นมีชีวิตชีวามากขึ้น นี้เป็นเหมือนลูกเล่นที่สร้างความแตกต่าง ที่ทำให้งานออกมาดูไม่น่าเบื่อ เพิ่มความน่าสนใจ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-3-23 12:12 , Processed in 0.058302 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน